Bột Nhục Đậu Khấu Gia Vị Giúp Chị Em Cải Thiện Đời Sống Hôn Nhân

Nhục Đậu Khấu còn được biết đến với cái tên như nhục quả, ngọc quả có tên tiếng anh là Nutmeg có nguồn gốc từ vùng đảo Thái Bình Dương và được trồng phổ biến ở vùng nhiệt đới Nam Á, ở Việt Nam loại cây này được trồng một số nơi ở các tỉnh phía Nam. Là một loại cây có kích thước vừa hoặc to, lá mọc so le, cuống ngắn hình bầu dục. Quả thường đơn độc, có cuống ngắn, hạt hình trứng có áo và nhân màu trắng.

nhuc-dau-khau-gia-vi-cho-doi-song-tinh-duc-phu-nu-1

Từ xa xưa nhục đậu khấu đã được biết đến là một loại hương liệu gia vị phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày, bên cạnh đó nó còn có tác dụng hiệu quả trong việc tăng cường sức khỏe sinh lý và sự hưng phấn cho phụ nữ nên được đặt cho biệt danh đó là ” gia vị tình yêu “. Theo các tài liệu y học cổ truyền thì bột nhục đậu khấu là vị thuốc thơm, được dùng rất phổ biến trong việc làm hương liệu, gia vị và đặc biệt là thuốc kích dục, tăng cường khả năng sinh lý và sự hưng phấn cho phụ nữ.

Bột nhục đậu khấu là một loại gia vị có tác dụng lưu thông máu đặc biệt là đối với các chị em. Nó giúp tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục giúp nữ giới cảm thấy phấn khích hơn chính vì vậy mà mỗi khi chị em nào đang có ý định làm chuyện đó thì hãy sử dụng loại gia vị này trong các món ăn hoặc uống nước trước khi lâm trận nhé.

nhuc-dau-khau-gia-vi-cho-doi-song-tinh-duc-phu-nu-2

Bên cạnh đó những  nghiên cứu của các chuyên gia trị liệu tình dục thực hiện cho thấy, tinh dầu nhục đậu khấu có mùi thơm ấm dịu thể đem đến cho người ta tâm trạng cởi mở, thư giãn, kích thích cảm xúc và khơi dậy ham muốn yêu.