Công Thức Làm Kẹo Hồ Đào Bổ Dưỡng Cho Cả Gia Đình

Là một loại hạt dinh dưỡng có hàm lượng dinh dưỡng cao như magie hay canxi và một số chất dinh dưỡng quan trọng khác rất tốt cho việc bảo vệ tim mạch chính vì vậy mà nhân quả hồ đào đươc ưu ái với cái tên “quả trường thọ”. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng hồ đào thường xuyên sẽ tăng khả năng giảm huyết áp. Nhân quả hồ đào và dầu oliu có điểm chung đó là cả hai loại này đều chứa loại axit oleic loại axit có khả năng gây ức chế hoạt động của một loại gen trong các tế bào ung thư vú. Không những vậy hồ đào còn rất tốt trong việc cải thiện chất lượng tinh trùng và ngăn ngừa ung thư nên việc sử dụng những loại sản phẩm từ loại hạt này là rất tốt cho sức khỏe. Hạt hồ đào được chế biến theo nhiều cách khác nhau, hôm nay Giaviaau se giới thiệu tới mọi người một cách chế biến hạt hồ đào vừa hấp dẫn lại giúp tiết kiệm thời gian. Hãy cùng vào bếp thực hiện nhé.

cach-lam-keo-ho-dao-bo-duong-cho-ca-gia-dinh-2

Nguyên liệu:

  • Nhân quả hồ đào: 220g.
  • Đường bột: 60g.
  • Ớt bột: 1 thìa cà phê.
  • Muối Kosher: 3/4 thìa cà phê.

Thực hiện:

Bước 1: Lót giấy nến lên khay nướng và làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C.

Bước 2: Trộn đều đường, muối cùng với ớt bột. Sau đó cho hạt hồ đào vào hỗn hợp trên cùng với đó là 4 thìa cà phê nước và khuấy đều cho tới khi thấy đường tan hết tạo thành một hỗn hợp dính là được.

Bước 3: Tiếp theo mọi người hãy trải đều hạt hồ đào lên khay nướng và cho phần nước hỗn hợp còn lại lên hạt hồ đào. Sau đó thì nướng hạt hồ đào trong khoảng 10 phút cho tới khi thấy hồ đào có màu caramel và giòn là được.

cach-lam-keo-ho-dao-bo-duong-cho-ca-gia-dinh-1

 

Chúc mọi người thành công với công thức làm kẹo hồ đào này nhé.