Đánh Tan Mỡ Bụng Chỉ Với 4 Loại Thực Phẩm Này

Theo Naturalnews thì đây là những loại thực phẩm chứa chất béo nhưng lại có tác dụng hiệu quả trong việc giúp bạn đánh tan lớp mỡ thừa, lấy lại vòng eo thon gọn.

Củ cải đường

Là một trong những thực phẩm tốt cho sức khỏe, củ cải đường có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa, làm sạch gan, kiềm hóa máu, bên cạnh đó nó cũng giúp cải thiện chức năng nhận thức và hoạt động thể thao. Việc giúp cho mật hoạt động một cách mạnh mẽ sẽ giúp cơ thể phá vỡ các chất béo thành nhiên liệu, giảm lượng mỡ tích tụ ở hông và đùi.

Nước dùng xương

Loại nước này cung cấp nhiều dưỡng chất được xem là tốt cho mọi lứa tuổi. Nước dùng xương giúp tái tạo đường tiêu hóa, giải độc và giảm cellulite. Ngoài ra một nghiên cứu còn cho thấy nước dùng xương hỗ trợ giảm cân một cách đáng kể. Mỗi ngày ăn hoặc uống một ly nước dùng xương sẽ giúp cho việc giảm cân của bạn hiệu quả hơn, tăng cường năng lượng cho cơ thể cũng như bảo vệ bạn khỏi cảm lạnh và cúm.

Hạt chia

Hạt chia cung cấp nhiều chất dinh dưỡng qua trọng như protein, chất béo có lợi, chất xơ, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa, nên giúp duy trì năng lượng, làm sạch đường tiêu hóa và ngăn ngừa bệnh tiểu đường loại 2. Những hạt nhỏ xíu này chứa gấp đôi kali so với chuối và gấp ba lần sức mạnh chống oxy hóa của quả việt quất.

Nên mua hạt chia ở đâu ?

Dừa

Dầu dừa được chứng minh là không chỉ an toàn mà còn rất hiệu quả trong việc làm tan mỡ bụng ở cả nam giới và phụ nữ. Bằng cách thêm vào hai hoặc nhiều muỗng canh dầu dừa vào chế độ ăn, bạn có thể làm giảm mỡ bụng và tăng nồng độ cholesterol HDL tốt.