Khỏe Đẹp Mỗi Ngày Nhờ Uống Sữa Hạt Hạnh Nhân

Sữa hạnh nhân chính là nguồn bổ sung dồi dào các dưỡng chất thiết yếu như vitamin, canxi và protein, đặc biệt trong đó phải kể đến hàm lượng vitamin D và E mà loại sữa này cung cấp.Việc thiếu vitamin D có thể dẫn tới tình trạng giòn xương, cơ bắp yếu và hay gặp phải tình trạng mệt mỏi. Cho nên việc mỗi ngày sử dụng một ly sữa hạnh nhân sẽ giúp bạn xua tan đi những triệu chứng này.
Ngoài ra sữa hạnh nhân còn rất tốt cho sức khỏe tim mạch bởi vì loại sữa này không chứa chất béo bão hòa và cholesterol. Hàm lượng sodium của sữa hạnh nhân thấp, kết hợp cùng với đó là lượng axit béo omega dồi dào nên sử dụng sữa hạnh nhân đều đặn mỗi ngày sẽ giúp mọi người giảm nguy cơ bị cao huyết áp và các bệnh về tim mạch. Chỉ số đường huyết áp thấp cũng như dễ tiêu hóa và không tích trữ chất béo nên sữa hạnh nhân cũng là sự lựa chọn đối với những người bị tiểu đường.
Để có một khung xương chắc khỏe thì mọi người nên uống sữa hạnh nhân vì đây là nguồn dồi dào can xi. Một ly sữa hạnh nhân đáp ứng 45 – 50% nhu cầu canxi mỗi ngày của cơ thể. Tăng cường sức khỏe cơ bắp là lợi ích khác của sữa hạnh nhân, vốn giàu vitamin B, riboflavin và chất sắt. Sữa hạnh nhân chứa 50% lượng vitamin E cơ thể cần mỗi ngày và giàu chất chống ô xy hóa, giúp cho bạn có một làn da khỏe đẹp. Chất xơ có nhiều trong sữa hạnh nhân còn giúp dạ dày hoạt động tốt.