3 Động Tác Thực Hiện Tại Nhà Giúp Bạn Giảm Mỡ Đùi

Là phụ nữ chắc hẳn bạn muốn mình sở hữu một đôi chân thon gọn để có thể thoải mái diện những chiếc váy ngắn hay những bộ đồ body mà không chút  bận tâm. Và để biến điều đó thành sự thật thì việc luyện tập đóng một vai trò quan trọng, không chỉ thường xuyên luyện tập mà bạn cũng cần phải chọn cho mình những bài tập sao cho phù hợp và hiệu quả. Thấu hiểu được nhu cầu đó mà hôm nay Giaviaau.com sẽ giới thiệu tới mọi người những bài tập giúp bạn đốt cháy mỡ đùi hiệu quả.

Động tác nhảy dây

3-dong-tac-thuc-hien-tai-nha-giup-ban-giam-mo-dui-1

Đây là động tác phổ biến cũng như ai cũng có thể thực hiện được. Bài tập này sẽ giúp đốt cháy một lượng lớn năng lượng và làm tăng nhịp tim của bạn. Tuy nhiên bạn nên tham khảo động tác nhảy dây sao cho đúng, việc việc sai động tác có thể làm bắp chân của bạn to hơn. Một điều chú ý khác đó làn bạn chỉ nên thực hiện bài tập này trong vòng 1 phút, sau đó nghỉ 30 giây rồi tiếp tục thực hiện.

Động tác nhảy xổm trên không                

3-dong-tac-thuc-hien-tai-nha-giup-ban-giam-mo-dui-2                         

Để thực hiện bài tập này bạn cần đứng hai chân rộng bằng hông, hai tay thả lỏng, sau đó gập nhẹ đầu gối rồi bật nhảy càng cao càng tốt. Khi bàn chân chạm đất, gập đầu gối và chùng người xuống, nghiêng người về phía trước và dồn trọng lượng tới các ngón chân. Đối với động tác này  thì bạn nên thực hiện 10 lần, sau đó nghỉ 30 giây rồi thực hiện tiếp 3-4 lần. Thực hiện bài tập này sẽ giúp bắp chân và phần đùi của bạn giảm bớt mỡ thừa, giúp thon gọn hơn.

Bước chân lên bậc

Đối với động tác này bạn chỉ cần đứng đối diện với bậc thang cao khoảng 20cm, thả lỏng cơ thể rồi bước chân trái lên bậc thang, tiếp theo tới chân phải và thu về chân trái như lúc đầu. Thực hiện động tác này 25-30 lần.