Những Loại Gia Vị Giúp Tăng Cường Sinh Lực Phái Mạnh

Gừng, tỏi, cần tây, đều là những loại gia vị phổ biến đối với mỗi chúng ta và được sử dụng trong nhiều bài thuốc dân gian để cải thiện sức khỏe sinh lý ở nam giới. Chính vì vậy mà bên cạnh việc luyện tập thể thao thường xuyên cũng như duy trì một lối sống lành mạnh thì việc bổ sung thêm những loại gia vị trên trong các bữa ăn hàng ngày sẽ giúp cánh mày râu cải thiện sức khỏe một cách rõ rệt.

Gừng

Là loại gia vị quen thuộc đối với mỗi gian bếp trong gia đình chúng ta, tỏi được sử dụng như một loại thảo dược thiên nhiên trong chuyện cải thiện sức khỏe tình dục nam giới. Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng bất lực ở nam giới đó là việc lưu thông máu kém. Việc máu lưu thông kém sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của sinh lý, trong khi đó gừng lại là loại gia vị có chứa các hợp chất zingiberene, shogaol, gingerol… có ảnh hưởng trực tiếp đối với các thành mạch máu, giúp giãn nở và co thắt các thành mạch máu. Do đó hãy bổ sung thêm gừng vào bữa ăn hàng ngày để cải thiện sức khỏe sinh lý ở nam giới.

Tỏi

nhung-loai-gia-vi-giup-tang-cuong-sinh-luc-phai-manh-1

Không chỉ là loại gia vị nấu ăn thông thường mà tỏi còn được xem như là một trong những phương thuốc tăng lực dành cho cánh mày râu. Ăn tỏi sẽ giúp nam giới cải thiện khả năng chăn gối đặc biệt là đối với những người mắc chứng liệt dương. Chất allicin có trong tỏi sẽ giúp kích thích ham muốn tình dục, việc thường xuyên ăn tỏi còn giúp giảm bớt cholesterol, ung thư, viêm nhiễm, mạch máu lưu thông tốt hơn, từ đó giúp cho “cậu nhỏ” được sung mãn nhất.

Lá hẹ

Không chỉ đơn giản là loại rau được sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày mà lá hẹ từ lâu đã được biết đến với khả năng tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới, bổ thận, trợ dương cũng như hạn chế các chứng yếu sinh lý nam giới như mộng tinh, di tinh hay viêm tiền liệt tuyến.

Cần tây

nhung-loai-gia-vi-giup-tang-cuong-sinh-luc-phai-manh-2

Được xem là một trong những vị thuốc Viagra từ thiên nhiên. Cần tây cung cấp hợp chất androstenone và adrostenol có khả năng như một hormone sinh dục, giúp tạo hưng phấn, cải thiện tinh trùng cả về số lượng lẫn chất lượng. Bên cạnh đó những người bị xuất tinh sớm, mộng tinh hay hoạt tinh thì cần tây cũng là một sự lựa chọn tốt.