Bột ớt paprika

Bột Ớt Paprika

700.000

Được coi là biểu tượng trong ngành ẩm thực của Hungary ớt Paprika được những người Thổ mang tới đất nước này trồng từ khoảng thế kỷ 16 – 17. Khi mới xuất hiện loại ớt này chỉ được xem như loại cây để trang trí, mãi đến thời gian sau người ta mới phát hiện ra được vị của loại ớt này và sử dụng làm gia vị cho các món ăn.

Mô tả sản phẩm

Được coi là biểu tượng trong ngành ẩm thực của Hungary ớt Paprika được những người Thổ mang tới đất nước này trồng từ khoảng thế kỷ 16 – 17. Khi mới xuất hiện loại ớt này chỉ được xem như loại cây để trang trí, mãi đến thời gian sau người ta mới phát hiện ra được vị của loại ớt này và sử dụng làm gia vị cho các món ăn. Ngày nay ớt paprika đã trở thành một loại gia vị phổ biến với mọi nhà. Với khí hậu và điều kiện địa lý phù hợp nên ớt Paprika Hungary ngon hơn bất kỳ loại ớt paprika nào khác, với hương vị từ ngọt nhẹ cho đến cay nóng loại ớt này còn mang lại những lợi ích sức khỏe nhất định.

mua bột ớt paprika

 

Một số công dụng của ớt paprika:

  • Là nguồn cung cấp vitamin A.
  • Hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hoá bằng cách kích thích các loại dạ dày và mật.
  • Có tác dụng đối vợi sự hình thành của xương, dây thần kinh và cơ bắp, các vitamin C, vitamin B2, vitamin B6, vitamin A, vitamin E và các chất chống oxy hoá khác giúp ngăn ngừa ung thư.

Có hai loại ớt paprika đó là cay và ngọt

Hướng dẫn sử dụng: làm gia vị cho các món ăn như món hầm, súp, canh hay để ướp các món thịt, cá và nhiều món ăn khác.

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

mua bột ớt nguyên chất

 

Mua bột ớt Paprika Hungary ở đâu ?

Bạn có thể mua sản phẩm bột ớt Paprika  tại địa chỉ củaThegioihat.com. Thegioihat.com được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối các mặt hàng về hạt dinh dưỡng, gia vị Á ÂU MỸ và nhiều sản phẩm dinh dưỡng khác đồng thời Thế Giới Hạt còn chuyên cung cấp các hộp quà tết có giá trị dinh dưỡng cao cho các nhà máy, xí nghiệp và khách sạn  nổi tiếng tại Việt Nam nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm.