hat-tieu-xuat-khau
hat-tieu-xuat-khau-2hat-tieu-xuat-khau-1

Hạt Tiêu Xuất Khẩu

Hạt tiêu là một loại hạt được thu hoạch từ cây hồ tiêu được sử dụng làm gia vị trong các món ăn có tác dụng ngăn ngừa ung thư, tốt cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân, đào thải chất độc ra khỏi cơ thể và chống lại bệnh trầm cảm tự nhiên

Mô tả sản phẩm

Hạt tiêu là một loại hạt được thu hoạch từ cây hồ tiêu hay còn được biết đến với những tên khác như tiêu ăn, bạch cổ nguyệt. Hồ tiêu là một loại cây leo, thân dài, có hoa và bám vào các cây khác nhờ rễ của mình. Quả của loại cây này lúc đầu có màu xanh lục, sau đó chuyển qua màu vàng và khi chín nó sẽ có màu đỏ.

hat-tieu-xuat-khau-2

Hiện nạy có 3 loại hồ tiêu phổ biến đó là hồ tiêu trắng, hồ tiêu đen và hồ tiêu đỏ. Muốn có hồ tiêu trắng thì phải hái quả lúc thật chín, bỏ vỏ, loại này ít nhăn nheo và không thơm bằng loại đen nhưng lại cay hơn. Muốn có hồ tiêu đen thì thu hoạch từ lúc quả còn xanh, đem đi phơi quả sẽ chuyển qua màu đen. Còn hồ tiêu đỏ thì là loại hồ tiêu chín cây hay được thu hái khi quả đã rất già và được chế biến theo phương pháp đặc biệt để có thể giữ lại được màu đỏ của vỏ. Loại hồ tiêu này có giá trị cao gấp 3 đến 4 lần so với hồ tiêu đen.

Một số công dụng của hạt tiêu:

  • Hạt tiêu cung cấp một lượng lớn vitamin C, thậm chí còn nhiều hơn cả cà chua.
  • Hợp chất piperine có trong hạt tiêu có tác dụng ngăn ngừa ung thư, đặc biệt khi kết hợp với nghệ thì đặc tính chống ung thư của hạt tiêu sẽ hiệu quả hơn.
  • Hạt tiêu rất tốt cho hệ tiêu hóa do nó kích thích vị giác làm cho dạ dày tiết ra axit hydrochloric, một loại axit giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động một cách tốt hơn.
  • Hạt tiêu có tác dụng đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể, phân hủy các tế bào mỡ, giảm lượng nước dư thừa giúp ích cho việc giảm cân.
  • Hỗ trợ cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng một cách tốt hơn.
  • Hỗ trợ trong việc điều trị nghẹt mũi, ho khan, tăng cường khả năng nhận thức của não bộ, chống trầm cảm.

hat-tieu-xuat-khau-1

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sử dụng: Dùng làm gia vị cho các món ăn.

Lưu ý khi sử dụng: Có thể gây ra những tác dụng phụ nếu  sử dụng quá nhiều hạt tiêu.

Mua hạt tiêu ở đâu ?

Bạn có thể mua sản phẩm hạt tiêu xuất khẩu tại địa chỉ của Thegioihat.com. Thegioihat.com được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối các mặt hàng về hạt dinh dưỡng, gia vị Á ÂU MỸ, thực phẩm việt và nhiều sản phẩm dinh dưỡng khác nổi tiếng tại Việt Nam nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm.