tieu-den-nghien-coarse-3
tieu-den-nghien-coarse-5tieu-den-nghien-coarse-4tieu-den-nghien-coarse-6

Tiêu Đen Nghiền Coarse

520.000

Từ tiêu đen người ta lại chế biến thành nhiều loại như bột tiêu đen, tiêu đen nghiền broken hay tiêu đen nghiền coarse Với hương vị cay và thơm nên tiêu rất được mọi người sử dụng làm gia vị cho các món ăn, bên cạnh đó hồ tiêu cũng đem đến những lợi ích sức khỏe nhất định.

Mô tả sản phẩm

Hồ Tiêu hay còn được biết đến với những cái tên khác như cổ nguyệt, hắc cổ nguyệt, bạch cổ nguyệt là một loại thực vật thuộc họ Hồ tiêu có nguồn gốc lâu đời từ bang Tây Ghats của Ấn Độ. Ngày nay hồ tiêu được trồng phổ biến ở một số nơi trên thế giới như Ấn Độ, Indonesia,  Malaysia, Brazil, Việt Nam và một số nơi khác trên thế giới. Là loại thực vật dây leo, thân dài, bám vào các  cây khác bằng rễ và được trồng chủ yếu để lấy quả và hạt làm gia vị.

tieu-den-nghien-coarse-5

Hồ tiêu được thu hoạch thành nhiều loại như hồ tiêu đen, hồ tiêu trắng, hồ tiêu xanh, hồ tiêu đỏ. Để có tiêu đen người ta hái quả vào lúc xuất hiện một số quả đỏ hay vàng trên chùm, nghĩa là lúc quả còn xanh; những quả còn non quá chưa có sọ rất giòn, khi phơi dễ vỡ vụn, các quả khác khi phơi vỏ quả sẽ săn lại, ngả màu đen. Từ tiêu đen người ta lại chế biến thành nhiều loại như bột tiêu đen, tiêu đen nghiền broken hay tiêu đen nghiền coarse. Với hương vị cay và thơm nên tiêu rất được mọi người sử dụng làm gia vị cho các món ăn, bên cạnh đó hồ tiêu cũng đem đến những lợi ích sức khỏe nhất định.

tieu-den-nghien-coarse-4

Những công dụng của hồ tiêu đen:

  • Tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng
  • Có tác dụng chữa viêm khớp
  • Giúp cho hệ tiêu hóa tốt hơn
  • Kích thích cảm giác thèm ăn và giảm cân với tiêu đen
  • Ngăn ngừa ung thư và nhiều căn bệnh mãn tính khác
  • Có tác dụng chống trầm cảm
  • Làm đẹp bằng tiêu đen

tieu-den-nghien-coarse-6

Sử dụng: làm gia vị cho các món ăn.

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Mua tiêu đen nghiền coarse chất lượng ở đâu ?

Bạn có thể mua sản phẩm tiêu đen nghiền coarse tại địa chỉ của Thegioihat.com. Thegioihat.com được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối các mặt hàng về hạt dinh dưỡng, gia vị Á ÂU MỸ và nhiều sản phẩm dinh dưỡng khác đồng thời Thế Giới Hạt còn chuyên cung cấp các hộp quà tết có giá trị dinh dưỡng cao cho các nhà máy, xí nghiệp và khách sạn  nổi tiếng tại Việt Nam nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm.