Thử Làm Bánh Chocolate Với Hạt Hạnh Nhân Cắt Lát Ngọt Ngào

Thơm lừng gian bếp với món Bánh chocolate hạnh nhân ngọt ngào.Với công thức chế biến món bánh hạnh nhân giản đơn, dễ làm, dễ nấu, và ngon miệng. Mời bạn tham khảo cách làm dưới đây nhé!

hạnh nhân cắt lát

Cách làm Bánh chocolate hạnh nhân ngọt ngào

Nguyên liệu:

  • 1 cốt Cốt bánh bông lan
  • 170g Chocolate đen
  • 500ml Whipping cream
  • 63g Đường bột
  • 125g hạt Hạnh nhân cắt lát
  • Bột ca cao – vừa đủ

Hướng dẫn:

Bước 1: Dùng nylon bọc vào trong chiếc tô được dùng làm khuôn bánh rồi xếp kín bánh cắt lát mỏng vào tô. Để lại khoảng 9-10 miếng cho phần đế.

Mách nhỏ: để tăng thêm hương vị và độ mềm cho bánh, bạn pha một ít rượu mùi (loại tùy thích) với một ít nước rồi quét đều lên bề mặt bánh nhé!

bánh hạnh nhân lát

Bước 2: Đun cách thủy phần chocolate đến khi chảy hết.

Bước 3: Đánh whipping cream với đường bột cho đến khi kem đứng. Cho một nửa phần kem vừa đánh vào trộn cùng với chocolate rồi trộn đều.

Bước 4: Phết phần kem chocolate lên trên lớp bánh bông lan

Bước 5: Trộn nửa phần kem còn lại với hạnh nhân cắt lát. Chú ý rang thơm hạnh nhân trước khi trộn.

Bước 6: Cho phần kem hạnh nhân lên trên lớp kem chocolate, sau đó xếp bánh bông lan phủ kín. Giữ lạnh trong khoảng 3 giờ đến 1 đêm là có thể dùng được. Khi ăn, bạn rắc thêm bột cacao lên trên để bánh hấp dẫn hơn nhé!

hạt hạnh nhân

Với những hạt dinh dưỡng, ngoài việc ăn trực tiếp thì bạn có thể chế biến hạt dinh dưỡng thành nhiều món ăn khác nhau để đa dạng hơn thực đơn dinh dưỡng của mình! Nếu có nhu cầu mua hạt dinh dưỡng chất lượng, hãy tham khảo tại Giaviaau – nơi chuyên bán những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng!